Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm ô tô

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm xe ô tô là loại bảo hiểm có sự kết hợp của nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau bao gồm: tài sản, trách nhiệm, con người và hàng hóa vận chuyển trên xe. Khi chủ xe mua bảo hiểm ô tô sẽ được chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu về một số công ty bán bảo hiểm ô tô uy tín trên thị trường ngay nhé!

Các loại bảo hiểm xe ô tô chủ xe cần quan tâm

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi mua bảo hiểm ô tô, các công ty bảo hiểm đã cung cấp nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Đây là loại bảo hiểm ô tô bắt buộc áp dụng đối với mọi chủ xe cơ giới khi tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc được thi hành nhằm bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân (bên thứ ba – người bị va chạm) vì những thiệt hại gây ra bởi chủ phương tiện xe cơ giới. 

Phạm vi bồi thường thiệt hại của bảo hiểm:

– Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra.

– Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

Bảo hiểm tai nạn cho lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe

Đây là một hình thức bảo hiểm tự nguyện, nhằm bảo vệ cho người lái xe và những người cùng ngồi trên xe khi chịu thiệt hại về tính mạng, thân thể do tai nạn giao thông. 

Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm: Được chi trả tùy vào chính sách của công ty bảo hiểm và quyền lợi của gói bảo hiểm khách hàng đã đăng ký mua, được quy định chi tiết trong hợp đồng bảo hiểm.

Mua bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô (bảo hiểm thân vỏ xe ô tô), cũng là loại bảo hiểm tự nguyện, có vai trò bảo vệ thân vỏ và máy móc, thiết bị của xe ô tô khi có  những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe như: Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác; Hỏa hoạn, cháy nổ; Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên; … 

Dựa vào nhu cầu và tình hình tài chính mà chủ sở hữu có thể chọn gói bảo hiểm vật chất ô tô có mức giá phù hợp.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện

Đây là gói bảo hiểm với mức bảo hiểm tăng thêm ngoài mức bảo hiểm bắt buộc của nhà nước mà chủ xe muốn tham gia. 

Công ty bảo hiểm sẽ trả lại phần chênh lệch số tiền mà chủ xe đã bồi thường cho người bị hại dựa trên mức độ lỗi trong vụ tai nạn và số tiền mà chủ xe tham gia vào bảo hiểm.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa có phạm vi bảo hiểm là những thiệt hại về hàng hóa do tai nạn gây ra bởi chủ xe trong quá trình vận chuyển. Theo đó, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường những chi phí cần thiết và hợp lý cho chủ hàng theo quy định.

Bảo hiểm ô tô hai chiều

Bảo hiểm ô tô hai chiều bao gồm hai loại hình là bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô và bảo hiểm vật chất xe ô tô. 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Các công ty bán bảo hiểm ô tô uy tín trên thị trường

Bảo hiểm Pjico

Pjco đã và đang là một trong các thương hiệu bảo hiểm rất có uy tín trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Các sản phẩm bảo hiểm do Pjico cung cấp góp hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt được nhu cầu khách hàng, mức phí phù hợp cùng với dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro hiệu quả đã giúp khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn mua bảo hiểm ô tô Pjico.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PJICO

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI là thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam PVN. Với định hướng trở thành công ty bảo hiểm số một tại Việt Nam, PVI luôn cố gắng trong việc hoàn thiện từ các sản phẩm bảo hiểm đến khâu dịch vụ khách hàng.

Bảo hiểm xe ô tô PVI là sản phẩm cá nhân hàng đầu với các dịch vụ tiện ích, có độ uy tín cao. Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường cho chủ xe khi gặp thiệt hại vật chất như xảy ra tai nạn ngoài ý muốn khi sử dụng xe ô tô. Ngoài ra, PVI luôn nhiệt tình tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô PVI

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng tại Việt Nam, khi luôn dẫn đầu thị trường về thị phần về cả doanh thu phí bảo hiểm gốc và quy mô vốn điều lệ.

Với phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và giải quyết bồi thường nhanh chóng, các chương trình Bảo hiểm ô tô của Bảo Việt luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn tham gia. Minh chứng đó là hiện tại, Bảo Việt đã phủ sóng với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô trên toàn quốc. 

Trên đây là thông tin về bảo hiểm ô tô và một số công ty cung cấp bảo hiểm ô tô trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm ô tô thì nên nắm rõ thông tin cơ bản để có thể lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY