Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Mua bảo hiểm xe ô tô

Nếu bạn là khách hàng đang có ý định mua bảo hiểm xe ô tô thì đừng nên bỏ qua bài viết của IBAOHIEM dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top các công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường cũng các gói bảo hiểm ô tô với quyền lợi đa dạng nhất.

Vì sao nên mua bảo hiểm xe ô tô?

Việc mua bảo hiểm xe ô tô rất quan trọng, bởi trong trường hợp xảy ra sự cố, bảo hiểm sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như bảo vệ cho bạn về: tài sản; tài chính cá nhân; sức khỏe và tính mạng hay hỗ trợ cả về quy trình pháp lý cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm cung cấp loại hình bảo hiểm toàn diện dành cho ô tô, từ bảo hiểm TNDS bắt buộc đến các bảo hiểm tự nguyện khác. Dưới đây sẽ là 4 hãng bảo hiểm uy tín nhất mà IBAOHIEM muốn giới thiệu

Top 4 công ty bảo hiểm ô tô uy tín

Bảo hiểm Bảo Việt

Ra đời vào tháng 01 năm 1965, trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, Bảo Việt đã cung cấp cho thị trường Việt Nam khá nhiều sản phẩm gắn liền với nhu cầu người Việt. Trong đó các gói sản phẩm bảo hiểm xe ô tô bao gồm: Bảo hiểm TNDS, Bảo hiểm vật chất xe cơ bản (đã bao gồm bảo hiểm cháy nổ) và Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

Lợi ích khi mua bảo hiểm xe oto được nhiều khách hàng đánh giá cao, đó là: 

– Quyền lợi bảo hiểm toàn diện, mọi lúc mọi nơi.

– Chủ động thời gian đăng ký bảo hiểm với vài thao tác đơn giản.

– Giải quyết bồi thường chuyên nghiệp, nhanh chóng.

– Giấy chứng nhận bảo hiểm được gửi về tận nhà miễn phí.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Mua bảo hiểm xe ô tô

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI được thành lập vào ngày 05/12/1996. Sau một thời gian dài phát triển, hiện nay, PVI đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể và trở thành nhà cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thị trường Việt cung cấp khá đầy đủ các dòng bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện. 

Khách hàng đánh giá thương hiệu bảo hiểm này có những ưu điểm như: – Thủ tục bồi thường bảo hiểm ô tô nhanh gọn lẹ, 

– Hệ thống Garage đạt chuẩn trên toàn quốc,

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy, 

– Quyền lợi bảo hiểm đa dạng: Bồi thường thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được, Bảo hiểm thiệt hại động cơ do ngập nước, thủy kích, … 

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm Liberty

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2003, trễ hơn so với hầu hết các hãng bảo hiểm khác, tuy nhiên, với vị thế là công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn chủ sở hữu của Mỹ, Liberty đã nhanh chóng có những nghiên cứu nhất định để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người Việt.

Sản phẩm của bảo hiểm ô tô của Liberty bao gồm: Bảo hiểm TNDS bắt buộc, tự nguyện; Bảo hiểm vật chất xe; Bảo hiểm tai nạn đối với người ngồi trên xe.

Với những chủ xe muốn bảo hiểm toàn bộ thì gói bảo hiểm toàn diện của Liberty là một sự lựa chọn hợp lý bởi mức phí tiết kiệm. 

Ngoài ra, bảo hiểm Liberty còn có các quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng như: Sửa chữa ở garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc; Thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao; Bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận; Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới; Trợ giúp giao thông 24/7;

Bảo hiểm Pjico

Xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1995, Pjico đã tích cực nghiên cứu thị trường để cho ra đời những gói bảo hiểm phù hợp với thị hiếu của người Việt. Các gói sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của Pjico bao gồm: Bảo hiểm TNDS bắt buộc của chủ xe cơ giới; Bảo hiểm vật chất xe.

Giá của bảo hiểm Pjico được đánh giá là ở mức hợp lý so với mặt bằng chung của các hãng khác, đồng thời dịch vụ đi kèm sản phẩm khá phong phú và phân bổ hợp lý. 

Cũng giống như các hãng bảo hiểm khác, khi chủ xe gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình tham gia giao thông thì có thể liên lạc ngay vào đường dây nóng của Bảo hiểm Pjico để được hưởng các dịch vụ cứu hộ đi kèm; hoặc thay thế mới hoàn toàn bộ phận bị hỏng không tính khấu hao dành cho xe bị thiệt hại.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm ô tô Pjico

Mua bảo hiểm xe ô tô ở đâu?

IBAOHIEM với vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô của các thương hiệu hàng đầu cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất về mặt quyền lợi cùng với đó là trải nghiệm hài lòng trong suốt quá trình mua và sử dụng bảo hiểm. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn IBAOHIEM là đơn vị cung cấp.

Trên đây là thông tin về các gói bảo hiểm mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới những quý khách hàng đang có ý định mua bảo hiểm xe oto. Hy vọng quý khách hàng có thể chọn lựa được gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY