Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Tìm hiểu PVI Care

Tìm hiểu PVI Care

Tìm hiểu chung

       Bảo hiểm PVI, hay còn được biết đến với tên gọi khác là Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam, là một trong những thương hiệu bảo hiểm có lịch sử lâu dài tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1996. Với gần 30 năm hoạt động, PVI đã xây dựng một thương hiệu với uy tín vững chắc, đồng thời mau chóng trở thành một đối tác đáng tin cậy cho nhiều khách hàng và đối tác trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Bên cạnh đó với sự cam kết đảm bảo tài sản, rủi ro cho khách hàng cũng như tính minh bạch và chất lượng dịch vụ chất lượng cao thì PVI đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Ngoài ra, nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện, tốt nhất cho mỗi vị khách khi đến với PVI, thương hiệu này đã thiết ra rất nhiều chương trình bảo hiểm với các quyền lợi hấp dẫn khác nhau, nổi bật trong đó là sản phẩm PVI care. Và để hiểu hơn về chương trình bảo hiểm này IBAOHIEM xin chia sẻ tới các bạn bài viết tìm hiểu PVI Care ngay dưới đây.  

PVI Care là gì?

       PVI Care là một giải pháp bảo hiểm sức khỏe được phát hành bởi Công ty bảo hiểm PVI (bảo hiểm dầu khí Việt Nam), sản phẩm này nổi tiếng với sự chăm sóc toàn diện và cam kết mang lại sự an tâm cho khách hàng trong mọi khía cạnh của việc khám, điều trị y tế khi sức khỏe không may bị ốm đau, tai nạn, thai sản, nha khoa,…trong thời gian khách hàng tham gia abro hiểm. Đây không chỉ là một sản phẩm bảo hiểm, mà là một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành không thể thiếu với khách hàng trên hành trình duy trì và nâng cao sức khỏe, cũng như đảm bảo an toàn về khả năng chi trả tài chính.

Tìm hiểu PVI Care
Tìm hiểu PVI Care

Quyền lợi của PVI Care

       Bằng cách đặc biệt chú trọng vào chất lượng dịch vụ phục vụ, PVI Care đã tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận những cơ sở y tế hàng đầu, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và các dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại thông qua các cơ chế chi trả hấp dẫn theo phương thức trực tiếp tại hệ thống các bệnh viện bảo lãnh trải dài khắp cả nước, hoặc gián tiếp trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu hợp lệ. Từ đó, mỗi người sử dụng PVI Care không chỉ có lợi ích từ khía cạnh tài chính mà còn có cơ hội tiếp cận một trải nghiệm y tế chất lượng, kịp thời, thuận tiện nhất.

       Chẳng hạn, tại chương trình bảo hiểm quyền lợi chính với chương trình 1- chươmg trình sức khỏe cao cấp nhất tại PVI, khách hàng sẽ được PVI đảm bảo chi trả với quyền lợi chính lên tới 580 triệu đồng/người/năm, trong đó: phí phát sinh từ tiền giường, xét nhiệm điều trị, thuốc điều trị,…hỗ trợ tối đa với mức là 12,5 triệu đồng/ngày, chi phí phẫu thuật là 250 triệu đồng, 12,5 triệu đồng đối với mỗi chi phía phát sinh trước khi nhập viện, điều trị sau khi xuất viện,…

Mức phí mua bảo hiểm PVI care

       Với sự đa dạng về các chương trình bảo hiểm cung cấp, các điều khoản tham gia, khung độ tuổi phân chia đối với khách hàng sử dụng bảo hiểm thì mức phí mua bảo hiểm PVI được ấn định khác nhau trong từng trường hợp. Chẳng hạn với trẻ từ 1 – 3 tuổi, mức phí tham gia chương trình bảo hiểm chính dao động từ 3.008.750 đồng đến 10.680.000 đồng, phí của chương trình bảo hiểm bổ sung dao động từ 3.296.700 đồng đến 9.912.000 đồng; hay đối với khách hàng từ 19 – 40 tuổi phí tham gia trong khoảng từ 1.504.375 đồng đến 5.340.000 đồng tại quyền lợi bảo hiểm chính và từ 1.545.000 đồng đến 4.337.200 đồng tại quyền lợi bảo hiểm bổ sung,…

       Mong rằng bài Tìm hiểu PVI Care trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn hình dung rõ hơn về những điểm nổi bật, đáng chú ý của sản phẩm này.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY