Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch

Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch

Sơ lược chung

Mỗi lĩnh vực của đời sống đều có những chương trình bảo hiểm được thiết kế tương ứng nhằm mang đến sự bảo vệ, hỗ trợ kịp thời về tài chính, sự an tâm về tinh thần cho mỗi khách hàng trong quá trình tham gia. Với chức năng đó, bảo hiểm đã mau chóng trở thành một phương án bảo vệ hiệu quả, một phương thức dự phòng rủi ro được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn tin dùng hiện nay. Bên cạnh đó, với xu hướng xê dịch, khám phá những vùng đất mới, nền văn hóa mới trong cuộc sống ngày nay thì bảo hiểm du lịch đã trở thành một sự lựa chọn tất yếu đối với mỗi chuyến đi của nhiều du khách hiện nay. Bởi vậy, để giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về bảo hiểm du lịch cũng như cách thức để sở hữu sản phẩm này một cách an toàn, nhanh chóng nhất IBAOHIEM xin chia sẻ tới các bạn bài viết tìm hiểu về bảo hiểm du lịch qua phần chia sẻ sau đây.

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch là một chương trình bảo hiểm thuộc dòng bảo hiểm phi nhân thọ được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện, nhanh chóng cho người du lịch khỏi những rủi ro, chi phí không mong muốn gặp phải trong quá trình du lịch. Theo đó, bảo hiểm du lịch có thể cung cấp đến cho khách hàng nhiều sự bảo vệ khác nhau cho khách hàng như mất mát hoặc hỏng hóc của hành lý, hủy bỏ hoặc trì hoãn chuyến đi, y tế và chi phí y tế liên quan, thất thoát hoặc bị trộm cắp tài sản cá nhân, mất mát những giấy tờ quan trọng,…

Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch
Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch

Các loại bảo hiểm du lịch

Nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện, ưu việt cũng như sự lựa chọn đa dạng cho mỗi khách hàng khi tham gia, các công ty bảo hiểm đã thiết kế các gói bảo hiểm du lịch dưới hai loại hình chính căn cứ theo phạm vi được bảo vệ của sản phẩm đối với khách hàng đó là:

Chương trình bảo hiểm du lịch trong nước hay bảo hiểm du lịch nội địa, tập trung vào việc cung cấp bảo vệ cho những chuyến đi và hoạt động du lịch trong nước. Điều này bao gồm nhiều mặt như bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài sản cá nhân, và chi trả những quyền lợi khi không may khách hàng gặp rủi ro như tai nạn, tử vong,…trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam;

Chương trình bảo hiểm du nước ngoài hay bảo hiểm du lịch nội địa, chương trình bảo hiểm này mở rộng phạm vi bảo vệ hơn ra các khu vực, phạm vi địa lý lân cận Việt Nam hay thậm chí là toàn quốc tế. Gói bảo hiểm này thường bao gồm một loạt các ưu đãi như bảo vệ y tế toàn cầu, chi phí hủy chuyến đi quốc tế, bảo vệ tài sản, thất lạc hành lý,…trong mỗi chuyến đi xa để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng du khách cũng như thể hiện khả năng bảo vệ toàn diện của bảo hiểm.

Phí mua bảo hiểm du lịch

Đối với mức phí khi tham gia bảo hiểm du lịch thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức phí do doanh nghiệp bảo hiểm ấn định, áp dụng với khách hàng; loại hình bảo hiểm khách hàng lựa chọn tham gia; chương trình, điều khoản bảo hiểm lựa chọn thêm; phạm vi hay thời gian du lịch trong chuyến đi xa của mỗi du khách cũng có sự khác biệt,…Chính vì vậy, để xác định được mức phí của thể của một chương trình bảo hiểm muốn tham gia thì bạn cần phải làm rõ được những yếu tố trên, điều này không chỉ giúp bạn lựa chọn được một chương trình bảo hiểm thực sự phụ hợp với nhu cầu mà còn hợp lý với khả năng chi trả tài chính, số tiền sẵn sàng chi trả cho một chương trình bảo hiểm.

Và hy vọng rằng với những chia sẻ của bài viết về tìm hiểu về bảo hiểm du lịch của IBAOHIEM trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn phần nào về sản phẩm bảo hiểm này.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY