Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Xe 7 chỗ cần mua bảo hiểm không?

Sơ lược chung

Ngày nay rất dễ bắt gặp một chiếc xe ô tô 7 chỗ tham gia lưu thông trên hệ thống giao thông đường bộ nước ta, bên cạnh việc mang lại những tiện ích trong quá trình sử dụng thì xe ô tô cũng rất dễ gặp phải những rủi ro, đối mặt với những sự cố khách quan trong quá trình sử dụng. Khi đối mặt với những tình huống này, các chủ xe thường phải dành ra một khoản tài chính nhất định để khắc phục rủi ro, sửa chữa các hư hỏng, thiệt hại gặp phải trong một thời gian nhanh chóng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận hành chiếc xe, cũng như thực hiện nghĩa vụ bồi thường cho người khác nếu có lỗi gây ra. Từ thực tế đó mà bảo hiểm chuyên dành cho xe 7 chỗ đã được thiết kế ra đời, vậy xe 7 chỗ cần mua bảo hiểm không? Những chức năng mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng bao gồm những gì? Các bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp cho băn khoăn đó nhé!

Xe 7 chỗ cần mua bảo hiểm không?

Về bản chất thì bảo hiểm là một hình thức chuyển đổi rủi ro giữa doanh nghiệp bảo hiểm và khách hàng tham gia bảo hiểm bằng cách: Khách hàng tham gia bằng cách trả phí đối với một chương trình bảo hiểm tương ứng. Còn doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm cung cấp chương trình bảo hiểm phù hợp và thực hiện nghĩa vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm khi sự kiện bảo hiểm xảy ra trong phạm vi, thời hạn được quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Bởi lẽ đó, vướng mắc xe 7 chỗ cần mua bảo hiểm không là có, bởi thông qua việc tham gia bảo hiểm khách hàng sẽ nhận được sự bồi thường, hỗ trợ hay san sẻ tài chính từ phía doanh nghiệp bảo hiểm, điều này giúp bạn dễ dàng mau chóng khắc phục rủi ro cũng như có một khoản tài chính dự phòng lưu động, luôn sẵn có trong những trường hợp khẩn cấp.

Xe 7 chỗ cần mua bảo hiểm không?

Bên cạnh đó, đối với xe 7 chỗ thì các chương trình bảo hiểm hiện nay được thiết kế dưới hai loại hình chính đó là bảo hiểm bắt buộc với sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho chủ xe ô tô, và bảo hiểm tự nguyện với ba sự lựa chọn thành phần là bảo hiểm vật chất, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, bảo hiểm hàng hóa trên xe. Như vậy, xe 7 chỗ cần phải được tham gia bảo hiểm đối với chương trình bảo hiểm bắt buộc theo quy định của pháp luật về giao thông đường bộ; còn đối với chương trình bảo hiểm tự nguyện thì khách hàng nên xem xét, lựa chọn tham gia để nhận được sự bồi thường, bảo vệ toàn diện đến từ cả hai phía trong những trường hợp rủi ro không may xảy ra.

Địa chỉ mua bảo hiểm xe 7 chỗ uy tín

Hiện nay, quá trình mua bảo hiểm trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Một trong những lựa chọn hàng đầu, sự tham khảo các gói bảo hiểm dành cho xe 7 chỗ đó là tại IBAOHIEM,  địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối các gói bảo hiểm từ các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ lớn như Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, MIC, VNI, PTI, VBI,… Do đó, đến với IBAOHIEM, bạn có thể tận hưởng sự thuận lợi và đa dạng trong việc chọn lựa gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, tình hình tài chính của mình từ sự hỗ trợ, tư vấn của các tư vấn viên chuyên nghiệp cùng với quá trình tham gia nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chế độ bảo mật cao, hứa hẹn là một điểm đến ưu việt cho bạn.

Mong rằng bài chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã giúp các bạn tìm được câu trả lời cho băn khoăn xe 7 chỗ cần mua bảo hiểm không

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY