Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Các loại bảo hiểm sức khỏe

Các loại bảo hiểm sức khỏe

Tìm hiểu chung

Một trong những giải pháp chăm sóc sức khỏe của nhiều người là chọn mua các loại bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên, nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm nào thì không phải ai cũng biết. Mời bạn cùng tham khảo một số gói bảo hiểm uy tín trên thị trường mà IBAOHIEM muốn giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe 

Các loại bảo hiểm sức khỏe đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn giúp người tham gia an tâm hơn về mặt tài chính trước những khoản viện phí đắt đỏ nếu chẳng may có những rủi ro về mặt sức khỏe xảy ra.

Khi tham gia vào một gói bảo hiểm sức khỏe, phần lớn chi phí điều trị đều sẽ được bảo hiểm hỗ trợ. Hơn nữa, người tham gia có thể tùy chọn phòng khám hay các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam hoặc nước ngoài (tùy vào chương trình bảo hiểm đã tham gia) để tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại, giúp phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Một số gói bảo hiểm sức khỏe còn cung cấp các dịch vụ khám tổng quát định kỳ, tiêm chủng, tư vấn dinh dưỡng hoặc hỗ trợ tâm lý. Điều này giúp người tham gia được bảo vệ sức khỏe toàn diện trước mọi rủi ro bất ngờ.Bảo hiểm sức khỏe sẽ đóng vai trò “cứu cánh”, giúp người tham gia có thể được hỗ trợ y tế kịp thời mà không phải quá lo lắng về chi phí.

Các loại bảo hiểm sức khỏe
Các loại bảo hiểm sức khỏe

Các công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe uy tín trên thị trường

Bảo hiểm Bảo Việt

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Tâm Bình, Bảo Việt Intercare đều là các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ người thu nhập thấp, thu nhập trung bình đến thu nhập cao đều phù hợp để tham gia. 

Bảo Việt sẽ bảo vệ cho các rủi ro phổ biến về sức khỏe do nguyên nhân ốm bệnh, tai nạn, thai sản, … Các loại chi phí phát sinh thuộc phạm vi chi trả bao gồm toàn bộ các khoản chi trả thực tế tại bệnh viện, phòng khám. Các khoản phí này do bác sĩ chỉ định và cần thiết cho việc thăm khám và điều trị.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm toàn diện về sức khỏe PVI là sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ tích cực cũng như tạo điều kiện giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ y tế tối ưu. Sản phẩm dành cho đối tượng là người dân Việt Nam hay người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi cho tới 60 tuổi.

Gói bảo hiểm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Thủ tục tham gia đơn giản, dễ dàng dành cho mọi khách hàng; Không giới hạn địa chỉ điều trị, khám chữa bệnh trên toàn quốc; Mức phí bảo hiểm vô cùng linh hoạt dựa theo các nhu cầu từ các đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm VBI

Bảo hiểm VietinBank với tên gọi là bảo hiểm VBI đang có những bước tiến công nghệ mạnh mẽ, dẫn đầu xu thế bảo hiểm trực tuyến, với sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

VBI Care là chương trình bảo hiểm sức khỏe phổ thông được thiết kế và xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng tham gia. Chương trình cho phép trẻ em tham gia linh hoạt. Quyền lợi bảo vệ tốt và mức phí phù hợp. Ngoài ra, việc trải nghiệm giải quyết hồ sơ bồi thường trên app MYVBI cũng rất thuận tiện

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe VBI Care

Bảo hiểm MIC

Bảo hiểm sức khỏe MIC Care ra đời như một giải pháp giúp nâng cao chất lượng cũng như giá trị cuộc sống. Theo đó, sản phẩm được thiết kế với mức bồi thường tối đa lên tới 1.000.000.000 đồng/ người/ năm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này có thể kể đến như: Phí bảo hiểm cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 760.000 đồng; Bảo hiểm cho cả bệnh ung thư; Thời gian chờ thai sản thấp nhất thị trường 270 ngày; Dịch vụ bảo lãnh viện phí ở tất cả các chương trình; Chương trình bảo hiểm linh hoạt, phù hợp theo nhu cầu; Quyền lợi biến chứng thai sản được chi trả ngay tại quyền lợi chính; Trẻ em được tham gia chương trình bảo hiểm độc lập; …

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm sức khỏe MIC

Mua bảo hiểm sức khỏe như thế nào?

Quý khách hàng có thể liên hệ với IBAOHIEM – đơn vị uy tín hàng đầu chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của các thương hiệu bảo hiểm kể trên để được sở hữu các gói bảo hiểm sức khỏe trong thời gian nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn viên với trình độ chuyên môn cao sẽ đồng hành và hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình mua và sử dụng bảo hiểm.

Trên đây là thông tin về các loại bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường mà IBAOHIEM muốn chia sẻ. Dựa vào những thông tin này, hy vọng quý khách hàng sớm có thể đưa ra quyết định để sở hữu cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp.

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY