Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty bảo hiểm MIC Gia Định

Tìm hiểu chung

Chào mừng quý khách đến với Công ty bảo hiểm MIC Gia Định – nơi nâng tầm an ninh, bảo vệ và an toàn cho cuộc sống của bạn. Chúng tôi không chỉ là một công ty bảo hiểm, mà là một đối tác đồng hành, luôn đồng lòng bảo vệ những giá trị quan trọng nhất trong hành trình của bạn.

Tại Công ty bảo hiểm MIC Gia Định, chúng tôi không chỉ cam kết với việc cung cấp những sản phẩm bảo hiểm chất lượng và đa dạng mà còn tập trung vào việc xây dựng một cộng đồng an toàn và mạnh mẽ. Với sứ mệnh bảo vệ, chúng tôi không ngừng nỗ lực, đổi mới để đáp ứng những thách thức ngày càng đa dạng của cuộc sống và kinh doanh.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia hàng đầu với sự tận tâm và kiến thức sâu rộng, sẵn sàng đồng hành và tư vấn cho quý khách hàng trong mọi tình huống. Không chỉ là những người bảo vệ, chúng tôi là những người hiểu rõ và chia sẻ trách nhiệm với mọi khía cạnh của cuộc sống.

Hãy đồng hành cùng Công ty bảo hiểm MIC Gia Định để xây dựng một tương lai an toàn và bền vững. Cùng nhau, chúng ta có thể đối mặt với mọi thách thức, vượt qua mọi rủi ro, và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình của mỗi người. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và chọn lựa MIC – nơi bảo vệ mọi giá trị của bạn.

Đôi nét về bảo hiểm MIC Gia Định

Công ty bảo hiểm MIC Gia Định không chỉ là một công ty bảo hiểm, chúng tôi là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi tình huống. Với sứ mệnh bảo vệ và tạo điều kiện cho một cuộc sống an lành hơn, chúng tôi đã và đang hoàn thiện sức mạnh của mình, dẫn đầu trong việc cung cấp những sản phẩm bảo hiểm vượt trội và dịch vụ tận tâm. Công ty được tạo lạc tại Lầu 5, tòa nhà Athena, số 146-148 Cộng hòa – Phường 12 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Chào mừng quý khách đến với MIC – Một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo hiểm. Với tầm nhìn là trở thành người dẫn đầu trong ngành, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ của họ.

Công ty bảo hiểm MIC Gia Định

MIC không chỉ là một công ty bảo hiểm, mà là người bạn đồng hành tin cậy, luôn đồng lòng chia sẻ gánh nặng và bảo vệ những giá trị quan trọng trong cuộc sống của bạn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp bảo hiểm linh hoạt và hiệu quả nhất cho từng giai đoạn trong cuộc sống và kinh doanh của bạn.

Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi khách hàng là duy nhất, vì vậy, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm độc đáo và phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của họ. Sự tận tâm và chuyên nghiệp là điều mà khách hàng có thể tin tưởng khi lựa chọn MIC làm đối tác bảo hiểm.

Hãy để MIC giúp bạn xây dựng những hành trình an toàn và bền vững. Cùng nhau, chúng ta có thể đối mặt với những thách thức của cuộc sống và kinh doanh một cách mạnh mẽ, đồng hành và hỗ trợ nhau trên mọi con đường. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng.

Các sản phẩm bảo hiểm của MIC có tốt không?

Công ty Bảo hiểm Quân đội (Military Insurance Corporation – MIC) là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm phổ biến mà Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC) có thể cung cấp cho khách hàng:

 • Bảo hiểm Sức khỏe: Bảo hiểm sức khỏe giúp đảm bảo khách hàng có quyền truy cập dịch vụ y tế chất lượng mà không cần lo lắng về chi phí.
 • Bảo hiểm Tai nạn cá nhân: Sản phẩm này bảo vệ khách hàng trước những rủi ro và tổn thất do tai nạn cá nhân gây ra, bao gồm chi phí y tế, tiền mất công, và các phần thưởng thay thế cho sự mất mát.
 • Bảo hiểm Tài sản: Bảo hiểm tài sản giúp bảo vệ tài sản cá nhân, như nhà cửa, xe hơi, đồ đạc, và nhiều loại tài sản khác khỏi thiệt hại do hỏa hoạn, sự cố thảm họa, hoặc trộm cắp.
 • Bảo hiểm Ô tô: Sản phẩm này cung cấp bảo vệ cho xe hơi của bạn khỏi thiệt hại do tai nạn giao thông, hỏa hoạn, hoặc trộm cắp, cùng với các dịch vụ hỗ trợ khác như sửa chữa và xe thay thế.
 • Bảo hiểm Du lịch: Đây là một sản phẩm bảo hiểm du lịch quan trọng giúp bảo vệ bạn và gia đình trong các chuyến du lịch bằng cách đảm bảo sự hỗ trợ y tế, bồi thường cho hành lý mất mát, và nhiều dịch vụ khác.

Trên đây là những thông tin mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về Công ty bảo hiểm MIC Gia Định. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chúng tôi cung cấp, cũng như để chúng tôi có cơ hội chia sẻ những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. IBAOHIEM luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY