Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty bảo hiểm MIC Long Biên

Tìm hiểu chung

Ngày nay, khi mọi người ngày càng đề cao giá trị của sự an tâm và bảo vệ tài chính cá nhân, MIC đứng đầu những doanh nghiệp mang đến những giải pháp bảo hiểm đa dạng, từ những chế độ bảo hiểm sức khỏe đến bảo hiểm ô tô và bảo hiểm tài sản. Nhưng MIC không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, họ là người truyền cảm hứng, người thách thức và đồng hành đáng tin cậy trong mỗi bước đi của bạn.

Chúng ta hãy cùng bắt đầu một hành trình khám phá về Công ty bảo hiểm MIC Long Biên, đậm chất chăm sóc và cam kết vững chắc, để hiểu rõ hơn về cách họ không chỉ bảo vệ, mà còn thúc đẩy mọi người hướng tới tương lai an lành và bền vững. Cùng nhau, chúng ta sẽ tìm hiểu về những giá trị cốt lõi, chiến lược đổi mới và ảnh hưởng tích cực mà Công ty bảo hiểm MIC Long Biên đã tạo nên trong cộng đồng và cuộc sống hàng ngày.

Đôi nét về bảo hiểm MIC Long Biên

Công ty bảo hiểm MIC Long Biên không chỉ là một công ty bảo hiểm, mà là một người bạn đồng hành trên con đường bảo vệ và an toàn. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm hoạt động trong ngành bảo hiểm, chúng tôi tự hào đã và đang đóng góp một phần quan trọng vào sự bền vững và phát triển của cộng đồng. Công ty được cấp phép hoạt động vào ngày 12/10/2007 và có địa chỉ tại số 558 phố Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống luôn đầy bất ngờ và không thể dự đoán, và rủi ro có thể xuất hiện từ bất cứ nguồn nào. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp bảo hiểm linh hoạt và phù hợp nhất, nhằm bảo vệ bạn và tài sản của bạn trước mọi thách thức.

MIC Long Biên không chỉ xây dựng một danh tiếng dựa trên chất lượng và độ tin cậy, mà còn tạo ra sự khác biệt thông qua dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt.

Công ty bảo hiểm MIC Long Biên

Các sản phẩm bảo hiểm của MIC có tốt không?

Công ty Bảo hiểm Quân đội (Military Insurance Corporation – MIC) là một trong những tập đoàn bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, và họ cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm chính mà MIC thường cung cấp:

Bảo hiểm sức khỏe: MIC care giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính khi thăm khám, điều trị do ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản, nha khoa, và thậm chí là tử vong bằng cách: công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả một phần hoặc toàn bộ hóa đơn viện phí đã phát sinh trong phạm vi và thời hạn bảo hiểm

Bảo hiểm tài sản: Bảo hiểm tài sản được thiết kế để bảo vệ tài sản của bạn khỏi các rủi ro như hỏa hoạn, mất trộm, thiên tai, hoặc các sự cố khác. Sản phẩm bảo hiểm này có thể bao gồm bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm hàng hóa, và nhiều loại tài sản khác.

Bảo hiểm du lịch: Bảo hiểm du lịch giúp bảo vệ bạn và gia đình khi bạn đi du lịch. Nó có thể bao gồm bảo hiểm hủy chuyến, bảo hiểm y tế khi đi nước ngoài, bảo hiểm mất hành lý, và các lựa chọn khác để đảm bảo chuyến du lịch của bạn suôn sẻ và an toàn.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Bảo hiểm này bảo vệ bạn khỏi những trách nhiệm pháp lý có thể phát sinh do bạn gây ra trong các tình huống như tai nạn giao thông hoặc gây hại cho người khác.

Trên đây là những thông tin mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về Công ty MIC Long Biên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chúng tôi cung cấp, cũng như để chúng tôi có cơ hội chia sẻ những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. IBAOHIEM luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


    avatar-tu-van

    Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY