Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMBảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Công ty bảo hiểm MIC Nam Đà Nẵng

Tìm hiểu chung

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường bảo hiểm, việc tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để bảo vệ tài sản và cuộc sống của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty bảo hiểm MIC Nam Đà Nẵng – một cái tên đầy uy tín và kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

Công ty bảo hiểm MIC Nam Đà Nẵng tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm quân đội MIC, một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa sức mạnh và danh tiếng của tập đoàn MIC cùng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên tại MIC Nam Đà Nẵng đã tạo nên một đối tác đáng tin cậy cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Để hiểu rõ hơn về công ty và đặc biệt là các quyền lợi mà bảo hiểm MIC mang lại, bạn hãy cùng MIC đến với bài chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Đôi nét về bảo hiểm MIC Nam Đà Nẵng

Mục tiêu hàng đầu của Công ty bảo hiểm MIC Nam Đà Nẵng là đảm bảo sự an toàn và bảo vệ cho bạn và gia đình. Công ty cam kết cung cấp những sản phẩm bảo hiểm chất lượng và dịch vụ tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tài sản, đến bảo hiểm sức khỏe và nhiều lĩnh vực khác.

Sứ mệnh của công ty không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mà còn là tạo nên một cộng đồng bảo hiểm mạnh mẽ, đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh về bảo hiểm, để bạn có thể yên tâm hơn về tương lai.

Hãy để MIC Nam Đà Nẵng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong cuộc hành trình bảo vệ và phát triển tài sản, sức khỏe và cuộc sống của bạn. Công ty tự hào được phục vụ và mang đến giá trị thực sự cho bạn và cộng đồng.

Công ty bảo hiểm MIC Nam Đà Nẵng

Các sản phẩm bảo hiểm của MIC có tốt không?

Hiện nay, MIC không chỉ trở thành đơn vị bảo hiểm tốt nhất cho các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng mà còn phục vụ mọi đối tượng khách hàng bên ngoài thị trường với các sản phẩm bảo hiểm đa dạng về loại hình và các chương trình tham gia.

Hiện nay bảo hiểm quân đội MIC đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm như:

 • Bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm y tế cho công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi. Bao gồm viện phí, thuốc, chăm sóc nha khoa và các dịch vụ y tế khác.
 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Bảo hiểm vật chất xe ô tô MIC đền bù chi phí thực tế và hợp lý để khắc phục thiệt hại trong những trường hợp tai nạn bất ngờ, nằm ngoài sự kiểm soát của chủ xe như: đâm va, lật, đổ, rơi, chìm, cháy, nổ, bị vật khác va chạm hay những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên, mưa bão, lũ lụt…
 • Bảo hiểm tài sản: Bảo hiểm tài sản như nhà cửa, đồ đạc, và tài sản cá nhân khác.
 • Bảo hiểm du lịch và thẻ bảo hiểm sức khỏe quốc tế: Đối với những người tham gia các hoạt động ngoại khóa và du lịch.
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bảo hiểm cho các trường hợp tai nạn cá nhân.

Trên đây là những thông tin mà IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn về Công ty bảo hiểm MIC Nam Đà Nẵng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chúng tôi cung cấp, cũng như để chúng tôi có cơ hội chia sẻ những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. IBAOHIEM luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm tại đây:

Liên hệ và tư vấn

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi


  avatar-tu-van

  Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY